Phương pháp học tiếng Anh tại TOPICA NATIVE

0
1084

TOPICA NATIVE là chương trình học tiếng Anh online, áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Học tiếng anh tại Topica Native theo lý thuyết giảng dạy ADAPTIVE LEARNING (tạm dịch là học tập thích ứng), tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên bản ngữ Âu – Mỹ – Úc, qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc.

Phương pháp học tiếng anh trực tuyến tại Topica Native
Phương pháp học tiếng anh trực tuyến tại Topica Native
BẠN ĐƯỢC LUYỆN NÓI VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ THỎA THÍCH 16H/ NGÀY

Bạn đã:
+ Học Tiếng Anh cả 12 năm vẫn nhưng vẫn không thể giao tiếp được với người nước ngoài?
+ Quá bận rộn và eo hẹp thời gian để tham gia một khóa học Tiếng Anh tại các trung tâm?
+ Học quá nhiều lý thuyết mà không còn thời gian thực hành giao tiếp Tiếng Anh trên lớp?
TOPICA NATIVE xây dựng một môi trường luyện tập đều đặn bằng cách mở 16 ca học mỗi ngày từ 8 giờ sáng đến 24 giờ đêm, mỗi ca học có nhiều lớp học, mỗi lớp học có tối đa 6 học viên và 1 giáo viên bản ngữ. Một ngày bạn có thể tham gia học bất cứ lúc nào và bao nhiêu cũng được trong 16 ca học này.

BẠN ĐƯỢC HỌC TẬP VỚI 100% GIÁO VIÊN ÂU – MỸ – ÚC

100% Giáo viên tại TOPICA NATIVE là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh chuẩn như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… nhằm giúp bạn được luyện nghe, làm quen với nhiều âm giọng khác nhau. Ngoài ra các giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA, TEFL, TESOL,… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại Học cũng như trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng, và được đào tạo kỹ năng giảng dạy trực tuyến kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cho lớp học cao nhất.

BẠN SẼ BẮT ĐẦU HỌC TẬP NGAY VỚI LỘ TRÌNH HỌC TẬP CỦA RIÊNG MÌNH
TOPICA NATIVE luôn có một Giáo viên hướng dẫn đồng hành cùng bạn 24/7 trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt. Lộ trình học của bạn sẽ được xây dựng dựa trên 3 yếu tố:
+ Điểm năng lực Tiếng Anh đầu vào
+ Mục tiêu phát triển kỹ năng Tiếng Anh
+ Mục tiêu phát triển nghề nghiệp
Ngoài ra, giáo viên hướng dẫn sẽ theo dõi quá trình học tập hàng ngày của bạn và đưa ra lời khuyên chính xác cho việc học như: Bạn cần học những bài học nào, luyện nói về chủ đề gì, học với thời lượng bao nhiêu mỗi ngày/tuần… để giúp bạn tiến bộ nhanh nhất.

Điểm ưu việt của phương pháp giảng dạy học tiếng anh hiện đại mà TOPICA NATIVE đang áp dụng khác gì so với phương pháp học truyền thống?

Với phương pháp học tiếng anh truyền thống L.I.P.E, bạn sẽ bắt đầu từ việc học lý thuyết (Lecture), sau đó là trao đổi thảo luận với các bạn cùng lớp (Interactive), rồi mới đến việc luyện tập cùng Giáo viên (Practice) và cuối cùng là kiểm tra (Exam).

L I P E
Lecture InterAction Practice Exam
Phương pháp học tiếng anh tân tiến P.I.E.L.P tại Topica Native
Phương pháp học tiếng anh tân tiến P.I.E.L.P tại Topica Native

Với phương pháp học tiếng anh tân tiến P.I.E.L.P của TOPICA NATIVE, học viên ngay từ đầu sẽ được luyện tập cùng với các giáo viên bản ngữ (Practice), sau đó là trao đổi, thảo luận cùng các bạn học viên khác và Giáo viên hướng dẫn (Interactive), tiếp theo là làm các bài kiểm tra đều đặn (Exam), rồi mới đến việc giáo viên tổng kết lại thành kiến thức theo lý thuyết (Lecture), cuối cùng các học viên lại được quay trở lại với việc luyện tập cùng giáo viên bản ngữ (Practice)

P I E L P

PRACTICE

INTERACTION

EXAM

LECTURE

PRACTICE

LUYỆN TẬP
HỎI ĐÁP
KIỂM TRA
LÝ THUYẾT
LUYỆN TẬP
Luyện tập giao tiếp cùng với giáo viên bản ngữ qua các tài liệu học tập trực quan, sinh động Trao đổi, thảo luận cùng các học viên khác và giáo viên hướng dẫn Làm bài kiểm tra định kỳ để biết chính xác trình độ học của mình Giáo viên sẽ tổng kết lại nội dung thành kiến thức theo lý thuyết Dựa vào lý thuyết vừa được cung cấp và quay lại luyện tập giao tiếp cùng với giáo viên bản ngữ

Quy trình P.I.E.L.P, người học sẽ có điều kiện được thực hành nhiều hơn và hướng tới mục tiêu cuối cùng là khả năng vận dụng kiến thức trong thực tế thay vì kết quả trong bài kiểm tra, từ đó mang lại hiệu quả vượt trội cho những học viên tham gia chương trình học tiếng anh cho người đi làm tại TOPICA NATIVE.

LEAVE A REPLY