“Năm trọn vẹn” với học viên Phan Thị Diệu -chương trình Tiếng Anh TOPICA NATIVE

3
73

Một năm đã qua của bạn như thế nào, là trọn vẹn hay còn dang dở, là niềm vui hay vẫn còn nuối tiếc. Với học viên Phan Thị Diệu, 2016 là năm của nhiều tình thương và mái ấm gia đình thêm tròn vẹn. Thế nhưng để cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc lại là điều không hề dễ dàng gì. Bạn hãy cùng Topica Native xuôi dòng theo những chia sẻ ấy của học viên Phan Thị Diệu để nhìn lại 1 năm trọn vẹn, 1 năm với nhiều niềm vui và nỗ lực nhé.

Một năm nữa lại sắp kết thúc, một năm trôi qua với nhiều dấu ấn lớn để lại trong đời. Đầu tiên, là việc chào đón một thiên thần bé nhỏ đáng yêu sau năm năm trời chờ đợi.

Trong thời gian này, việc chăm sóc cho công chúa nhỏ của mình với những công việc không tên đã ngốn hết thời gian. Sau thời gian nghỉ thai sản sáu tháng, mình bắt đầu quay trở lại công việc.

Thời gian này, mình mới nhận ra công việc hiện tại của mình không còn phù hợp, mình muốn thay đổi công việc, nhưng nhận ra khả năng tiếng Anh của mình đã xuống dốc sau một thời gian dài không sử dụng.

Sau một thời gian suy nghĩ đắn đo, làm thế nào để vừa đi làm, vừa chăm con mà vẫn có thể luyện tiếng Anh, mình đã đưa ra một quyết định, chọn lớp học trực tuyến của Topica. Sau khi đăng ký học, mình tranh thủ thời gian nghỉ trưa ở công ty, thời gian con ngủ, cũng có lúc tay vừa bế con vừa học tiếng Anh giao tiếp online.

Đến nay, mình đã thực hiện việc học tiếng Anh được hai tháng, nhưng khả năng tiếng Anh của mình cải thiện đáng kể. Đặc biệt là mình tự tin khi nói chuyện bằng tiếng Anh khi tiếp xúc với người nước ngoài. Nhiều lúc mình cũng không có thời gian để tham gia lớp học, nhưng được các giao viên gửi email nhắc nhở, mình lại cố gắng quyết tâm.

<3 Giờ đây, nhìn lại một năm qua, mình thật sự cảm thấy hài lòng và tự nhủ rằng sẽ cố gắng hơn nữa trong năm tới. Mình cũng xin cảm ơn sự quan tâm của giáo viên hướng dẫn mình tại Topica đã luôn theo sát và nhắc nhở mình kịp thời trong suốt thời gian học.

Bình Dương, ngày 22/12/2016
Phan Thị Diệu

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY