Lịch sử – Tầm nhìn – Sứ mệnh

0
406

TOPICA NATIVE là sản phẩm Lớp học tiếng anh Trực tuyến của Tổ hợp công nghệ Giáo dục TOPICA, đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo trực tuyến. 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SẢN PHẨM HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN

TOPICA NATIVE là sản phẩm tiếp theo của Tổ hợp công nghệ Giáo dục TOPICA, đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo trực tuyến. Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với giáo viên Âu – Mỹ – Úc. Mỗi ngày từ 8 giờ đến 24 giờ TOPICA NATIVE mở các lớp học trực tuyến, giáo viên bản ngữ sẽ giảng dạy trực tiếp cho học viên qua lớp học trực tuyến được thiết kế trực quan, sinh động.
– Luyện nói tối đa 16 giờ mỗi ngày với Giáo viên Âu – Mỹ – Úc.
– Học trực tuyến mọi lúc mọi nơi.
– Bắt đầu ngay với lộ trình học của riêng mình, không phải chờ mở lớp.

Topica tiên phong xuất khẩu công nghệ E-Learning
Topica tiên phong xuất khẩu công nghệ E-Learning

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH
TOPICA NATIVE

Topica Native được chính thức ra mắt vào ngày 12/03/2014 bởi đội ngũ nhân sự bao gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Sư phạm – Đào tạo và Internet. Topica Native là sản phẩm đột phá về công nghệ với ứng dụng học Tiếng Anh trực tuyến theo phương pháp adaptive learning (tạm dịch là học tập thích ứng); tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc luyện nói hàng ngày với giáo viên bản ngữ qua các chủ đề gần gũi trong cuộc sống và công việc.

Sản phẩm học tiếng anh trực tuyến TOPICA NATIVE chính thức bước chân sang thị trường Thái Lan.
TOPICA đã đưa sản phẩm TOPICA NATIVE sang thị trường Thái Lan.

Vào tháng 12 năm 2014, TOPICA đã chính thức đưa sản phẩm TOPICA NATIVE sang thị trường Thái Lan. TOPICA là đơn vị tiên phong trong việc xuất khẩu sản phẩm giáo dục trực tuyến ra nước ngoài.

LEAVE A REPLY