Học tiếng Anh – Niềm vui nho nhỏ mỗi ngày

0
346

Với học viên Trịnh Kiên Cường, những tháng ngày cuối cùng của một năm trôi qua cũng là thời gian để náo nức chào đón năm mới đồng thời gợi nhớ, xem xét những điều mình đã làm được và chưa làm được ở năm cũ. Cùng nhìn lại những dấu ấn và niềm vui nho nhỏ đã tạo nên 1 năm 2016 nhiều màu sắc qua tâm sự của học viên Trịnh Kiên Cường và chia sẻ học viên khác của Topica Native nhé. 

Cứ mỗi khi dịp cuối năm tới là mọi người đều rộn ràng chào đón một Giáng Sinh ấm áp và an lành, một năm mới với nhiều thành công hơn năm cũ. Ai cũng có một kế hoạch cho riêng mình để kì nghỉ lễ trở nên vui vẻ, hạnh phúc. Chào đón năm mới đồng thời gợi nhớ, xem xét những điều mình đã làm được và chưa làm được ở năm cũ. Thời gian mình gắn bó với Topica Native cũng chưa phải là dài, nhưng cũng có vài điều mình cảm thấy thích thú:

Đó là những buổi sáng nhận được mail nhắc nhở học tập và hướng dẫn tham gia lớp học hiệu quả nhất của Ms Hoa

Đó là những buổi tham gia học trực tuyến với giáo viên nước ngoài vui tính, giúp mình không còn thấy tự ti khi giao tiếp bằng tiếng Anh (mặc dù Tiếng anh vẫn còn rất kém)

Đó là những buổi học thảo luận được gặp một bạn nói tiếng anh rất tốt và có một mong muốn, một quyết tâm để làm sao để nói được Tiếng Anh tốt như thế. Tuy còn khá bận rộn trong công việc và không có nhiều thời gian để học Tiếng Anh trên Topica Native nhưng đã để lai cho mình những ấn tượng sâu sắc.

Cảm ơn Topica, cảm ơn Ms Hoa, hy vọng Topica ngày càng phát triển và giúp đỡ được nhiều người nói thông thạo Tiếng Anh.
Merry Christmas and Happy new year !

Mỗi ngày học tập là một ngày vui cùng Topica Native, đăng ký tìm hiểu tại:

LEAVE A REPLY