Đường tôi đi đã bớt gian nan nhờ tự tin giao tiếp tiếng Anh

0
91

Một năm 365 ngày bận rộn của học viên Nguyễn Thị Phương Anh đang sắp qua đi nhưng con đường sự nghiệp đã vơi bớt gian nan, gập gềnh. Nhìn lại 1 năm đã qua, Nguyễn Thị Phương Anh hẳn sẽ rất vui vì cuối cùng từ một cô gái rụt rè khi phải giải quyết tình huống lien quan đến đôi tác nước ngoài đến nay cô gái ấy đã tự tin hơn rất nhiều, con đường đi đã vơi bớt gian nan.

Tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với đối tác nước ngoài – Con đường tôi đi đã bớt gian nan nhờ có Topica Native

Năm cũ sắp qua năm mới sắp tới, mỗi khi lướt face book và nhìn thấy Topica giục giã mọi người tham gia luyện nói giao tiếp bằng tiếng Anh, lòng tôi thấy ấm áp lạ thường.

Cảm ơn Topica đã giúp tôi từ một người rụt rè, thậm chị sợ sệt nếu tôi phải giải quyết một tình huống nào đó với đối tác nước ngoài mặc dù tôi có kinh nghiệm nghề nghiệp để xử lý nó nếu đối tác cùng chung ngôn ngữ giao tiếp với tôi.
Cảm ơn Topica đã cho tôi động lưc để sử dụng thời gian một cách hiệu quả, thay vì tôi ngồi “chém ngang chém dọc” trong lúc rảnh rỗi, tôi đăng nhập Topica và bắt đầu trải nghiệm với rất nhiều Topic có ý nghĩa, ở đó tôi được giao tiếp với rất nhiều lứa tuổi, cấp bậc trong xã hội.

Có thể bạn quan tâm: Tết “Đoàn viên” từ học viên xa nhà gửi Topica Native

Bên cạnh một số ít các bạn cùng lớp làm cho tôi không hài lòng thì có rất nhiều học viên làm cho tôi cảm thấy thật gần gũi thân thiết, khâm phục sự cố gắng của họ trong cuộc sống. Sau tất cả tôi hiểu rằng, xã hội luôn đa dạng và tôi rèn luyện thêm được tính kiên nhẫn và nhường nhịn.

Những ngày cuối năm, tôi có quá nhiều lo toan trong cuộc sống và công việc không phát sinh quá nhiều trouble cần sử dụng tiếng anh thì tôi lại sao nhãng việc học hành.

Lúc đó các cô ở Topica luôn đồng hành cùng tôi, nhắc nhở tôi cố gắng vì thật sự sẽ có lúc tôi cần sử dụng đến ngôn ngữ này.

Trân trọng cảm ơn Topica và chúc các thầy cô một năm mới hạnh phúc, mạnh khỏe, thành công!

LEAVE A REPLY

Đăng kí nhận kiểm tra miễn phí