Công bố Kết quả cuộc thi “THỬ TÀI BIÊN KỊCH”

0
177

Chỉ trong vòng 1 tuần ngắn ngủi, Ban tổ chức cuộc thi “THỬ TÀI BIÊN KỊCH” đã nhận được tới gần 100 tác phẩm dự thi thú vị đến từ các TOPICAN.

Trung tâm Marketing – Topica Native Việt Nam xin gửi lời cám ơn đến tất cả các Topican đã nhiệt tình tham gia cuộc thi ” THỬ TÀI BIÊN KỊCH” . Trong vòng 1 tuần, các bạn đã nhanh chóng lên ý tưởng, viết kịch bản, gửi bài và đạt mốc tới 98 tác phẩm dự thi.

Cuộc thi "Thử tài biên kịch" Tết đổi thay - Năm trọn vẹn cùng Topica Native
Cuộc thi “Thử tài biên kịch” Tết đổi thay – Năm trọn vẹn cùng Topica Native

Mang không khí Tết cùng lời nhắn nhủ “Tết đổi thay, năm trọn vẹn” từ chương trình học tiếng anh trực tuyến TOPICA Native đến với tất cả những người quan tâm đã, đang và sẽ trở thành học viên của TOPICA. Cuộc thi “THỬ TÀI BIÊN KỊCH” không chỉ là sân chơi lý thú giúp các Topican có sở thích viết lách, thỏa sức sáng tạo viết lên những tác phẩm ấn tượng, mà còn là nền móng, giúp BTC có được những ý tưởng để xây dựng nên một VIDEO viral tới hàng triệu người.

Những ngày cuối cùng của năm 2016, Ban tổ chức cuộc thi “THỬ TÀI BIÊN KỊCH” đã đọc rất kĩ để tìm ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng.

Với hình thức chấm bài dựa trên thang điểm các tiêu chí đánh giá, BTC đã chọn từ cao xuống thấp cho các giải chính thức, 12 bài viết đã được BTC chọn từ 98 tác phẩm vượt qua vòng sơ loại vào vòng chung khảo.

Công bố Kết quả cuộc thi "THỬ TÀI BIÊN KỊCH"
Công bố Kết quả cuộc thi “THỬ TÀI BIÊN KỊCH”

Mặc dù, bài dự thi gửi về khá nhiều, nhưng BGK cho rằng chưa có tác phẩm nào thực sự xuất sắc, gây ấn tượng mạnh để trao giải nhất.

Do đó BTC quyết định trao 04 giải phụ – Giải khuyến khích, cho top 04 tác phẩm đạt số điểm cao nhất trong số 12 tác phẩm được chọn từ vòng sơ loại. Mỗi giải trị giá 100.000đ. Bên cạnh đó Trung Tâm Marketing – Topica Native Việt Nam sẽ trực tiếp xây dựng và hoàn thiện kịch bản để giàn dựng Video “Tết Đổi Thay – Năm Trọn Vẹn” này.

Danh sách các tác phẩm dự thi đoạt giải từ cuộc thi “THỬ TÀI BIÊN KỊCH”

04 Giải Khuyến khích – Mỗi giải trị giá 100.000đ

  • MaiNK
  • LanNTL
  • TrangNM3 – Thuộc team dự thi 18 FIR
  • PhuongLTB – Thuộc team dự thi 18 FIR

12 Giải vượt qua vòng sơ loại – Mỗi bài thưởng ngay 20.000đ

12 Giải vượt qua vòng sơ loại - Mỗi bài thưởng ngay 20.000đ
12 Giải vượt qua vòng sơ loại – Mỗi bài thưởng ngay 20.000đ

Ban tổ chức sẽ liên lạc với các tác giả đoạt 04 giải khuyến khích để trao thưởng. Dự kiến vào 12h ngày 12/01/2017.

Một lần nữa, Trung tâm Marketing – Topica Native Việt Nam xin cảm ơn các Topican đã tham gia gửi bài dự thi và hi vọng sẽ gặp lại các bạn trong những cuộc thi tiếp theo.

Trân trọng.

Ban tổ chức

Video Tết Đổi Thay – Năm trọn vẹn dự kiến sẽ được công bố vào ngày 11/1/2017. Mời các bạn chú ý đón xem … Coming soon!!!

LEAVE A REPLY