Các bước đăng ký học tiếng anh trực tuyến tại Topica

0
324

Ngoài việc giúp rèn luyện khả năng nghe nói Tiếng Anh thuần thục, TOPICA NATIVE cung cấp cho Học viên bộ học liệu đa phương tiện

Với nhiều định dạng khác nhau (hình ảnh, âm thanh, video, game tương tác…) khiến việc học lý thuyết khô khan trở nên sinh động, trực quan và dễ hiểu.

Học liệu đa phương tiện bao gồm các bài học bổ sung từ vựng, ngữ pháp và các tình huống giao tiếp trong thực tế.

Với TOPICA NATIVE , học viên không phải chờ đủ người để mở lớp như đi học truyền thống. Ngay sau khi đăng ký, học viên có thể luyện nói Tiếng Anh ngay với Giáo viên bản ngữ vào bất kỳ khung giờ nào trong ngày.

Chương trình học Tiếng Anh của TOPICA NATIVE bao gồm hơn 300 cấp độ; học viên có thể học nhanh hay chậm tùy thuộc vào mục tiêu học tập của mình. Mỗi học viên sẽ được thiết kế một kế hoạch học tập riêng biệt cho từng người tùy thuộc vào nhu cầu và trình độ của học viên, tránh việc học viên phải học những cấp độ quá dễ hoặc quá khó ảnh hưởng đến hiệu quả tiếp thu.

Các bước đăng ký học tiếng anh trực tuyến tại Topica

01


ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN CỦA BẠN VÀO KHUNG ĐĂNG KÝ
Hãy điền đầy đủ và chính xác thông tin của bạn bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email, độ tuổi. Để nhận thông tin miễn phí ngay.

02


TƯ VẤN GỌI ĐIỆN THOẠI CUNG CẤP THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Tư vấn tuyển sinh của TOPICA NATIVE sẽ gọi điện lại cho bạn để cung cấp thông tin chi tiết và giải đắp mọi thắc mắc của bạn về chương trình.

03


KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ HỌC CỦA BẠN THEO CHUẨN QUỐC TẾ
Kiểm tra trình độ tại TOPICA NATIVE bao gồm 02 phần: Bài kiểm tra Case và Phỏng vấn với Giáo viên chuyên môn

04


HOÀN TẤT THỦ TỤC HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH CỦA BẠN
Hoàn tất học phí dựa trên lộ trình học tập riêng của bạn qua 2 hình thức:
Đến trực tiếp văn phòng của TOPICA Chuyển khoản qua ngân hàng

05


BẮT ĐẦU HỌC NGAY VỚI LỘ TRÌNH HỌC TẬP RIÊNG
Lộ trình học của học viên tại TOPICA NATIVE do đó sẽ riêng biệt theo từng người. Bạn ngay lập tức có thể tham gia học tập mà không cần chờ mở lớp

LEAVE A REPLY