7 website check lỗi cho người học tiếng Anh online

6
5915

Cùng lưu lại ngay danh sách 7 website check lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp hàng đầu hiện nay để giúp nâng cao trình độ khi học tiếng Anh online mỗi ngày.

Kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp là điều khá khó  khăn với nhiều người học ngoại ngữ, đặc biệt là học tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp cho người dùng công cụ kiểm tra và sửa lỗi khá hiệu quả. Dưới đây là 7 website hữu ích cho bạn khi muốn kiểm tra lỗi sai về chính tả và ngữ pháp trong tiếng Anh.

1. Web check lỗi học tiếng anh: Grammarly

Với trang web www.grammarly.com bạn có thể kiểm tra trực tiếp trên trình duyệt web của mình là Chrome bằng cách thêm plug in. Ngoài ra, đây còn là công cụ giúp bạn kiểm tra ngữ pháp, chính tả, nghĩ của từ và đặc biệt là khả năng phát hiện đạo văn khá chính xác. Trang web có giao diện thiết kế thân thiện và dễ sử dụng.

2. Web check lỗi học tiếng anh Grammar.net

Trang web www.grammar.net cung cấp cho bạn công cụ kiểm tra trực tuyến về lỗi sai chính tả, ngữ pháp đồng thời cung cấp gợi ý chỉnh sửa cho những lỗi sai đó. Không chỉ vậy, những lỗi sai này còn được phân tích nguyên nhân khá cặn kẽ, giúp người dùng củng cố thêm kiến thức của mình.

7 website check lỗi cho người học tiếng Anh online
7 website check lỗi cho người học tiếng Anh online

3. Web check lỗi học tiếng anh Virtual Writing Tutor

Bạn muốn một công cụ kiểm tra trực tuyến về lỗi phát âm, chính tả, ngữ pháp một cách nhanh chóng cho cả một đoạn văn bản dài thì virtualwritingtutor.com chính là lựa chọn phù hợp cho bạn. Không chỉ vậy, nếu bạn mới chỉ có ý tưởng trong đầu và chưa viết thành đoạn văn, tính năng kiểm tra qua đoạn ghi âm bằng cách thu âm trực tiếp chính là “cây đũa thần” để bạn kiểm tra ngay các lỗi sai.

4. Web check lỗi học tiếng anh Gingersoftware

Không chỉ sửa lỗi sai về ngữ pháp, chính tả, Gingersoftware là phần mềm mang đến cho bạn nhiều tính năng hữu ích như: sắp xếp lại câu, dịch, tích hợp từ điển, đọc đoạn văn và đặc biệt nhất chính là đào tạo cá nhân. Tính năng Đào tạo được phát triển để nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn bằng cách cá nhân hóa các bài tập thực hành dựa trên các lỗi sai trong các bài viết của chính bạn.

5. Web check lỗi học tiếng anh Whitesmoke

7 website check lỗi cho người học tiếng Anh online
7 website check lỗi cho người học tiếng Anh online

Đây là ứng dụng được phát triển đồng thời cho desktop và di động, www.whitesmoke.com giúp người dùng phát hiện lỗi phát âm, ngữ pháp, viết hoa và cách trình bày văn bản. Không chỉ vậy, đây còn là công cụ để bạn kiểm tra việc đạo văn với lượng dữ liệu rất lớn.

6. Web check lỗi học tiếng anh Grammar Checker

Kiểm tra nhanh về lỗi chính tả với GrammarChecker chỉ trong vòng “1 nốt nhạc” bằng cách dán đoạn văn bản bạn muốn kiểm tra trên trang web này. Các lỗi chính tả sẽ được gạch chân màu xanh, trong khi lỗi phát âm sẽ là gạch màu đỏ. Để biết cách sửa lỗi, bạn chỉ cần click vào lỗi sai để xem gợi ý.

7. Web check lỗi học tiếng anh Wordy

Nếu các website, phần mềm được gợi ý bên trên là các công cụ phát hiện lỗi sai bằng máy tính, thuật toán thì với wordy.com bạn sẽ một công đồng các chuyên gia, giáo viên tiếng Anh trên khắp thế giới giúp bạn.

Không chỉ là các công cụ phát triển lỗi sai về chính tả, ngữ pháp hay đạo văn, các trang web, phần mềm còn là hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc học tiếng Anh online, làm bài tập về nhà hoặc chuẩn bị cho một bài thi nói.

Hãy khám phá ngay những công cụ cực kỳ hữu ích ngay từ lúc này.

6 COMMENTS

  1. Autoliker, Facebook Autoliker, autolike, Fb Autoliker, Auto Liker, Auto Like, auto like, Facebook Liker, Autoliker, Photo Auto Liker, Working Auto Liker, Status Auto Liker, autoliker, Facebook Auto Liker, facebook auto liker, Status Liker, Photo Liker, auto liker, Increase Facebook Likes, Autoliker Facebook

  2. ปั้มไลค์เพจ, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์แฟนเพจ, ไลค์เพจ, ปั๊มไลค์เพจ, เพิ่มไลค์เพจ, ปั๊มไลค์เพจ, ปั๊มไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, ปั๊มไลค์เพจ facebook, ปั้มเพจ

  3. ผู้นำด้านที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ของไทย เพิ่มไลค์ ปั้มไลค์แฟนเพจ รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เพิ่มยอดไลค์ ปั้มไลค์ ปั้มไลค์คนไทย

  4. กด Like, จ้างปั้มไลค์, ไลค์คนไทย 100%, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, ปั้มไลค์ครบวงจร, เพิ่มไลค์คนไทย, Auto Like, ปั้มไลค์เพจ Facebook, ปั้มไลค์รูป Facebook, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, จ้างกดไลค์, กดไลค์แฟนเพจ, Add Like Fanpage, รับเพิ่มไลค์, เพิ่ม Like, ไลค์แฟนเพจ, รับ Like Fanpage, รับปั้มไลค์เพจ, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์ Facebook, ปั้มไลค์ทั่วไป, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, จ้างไลค์, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์เพจฟรี, ปั้มไลค์รูปเฟส, รับจ้างเพิ่มไลค์, เพิ่มไลค์ฟรี, รับจ้างปั้มไลค์, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์แฟนเพจ, ปั้ม Like ฟรี, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, ปั้มรูป, จ้างไลค์รูป, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, รับปั้มไลค์รูป, เพิ่มไลค์เพจ, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, Pump Like, ไลค์เพจ, เพิ่มไลค์, ปั้มไลค์รูป, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, ปั้มเพจ, รับไลค์แฟนเพจ, Up Like Fanpage, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, โกงไลค์, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, กดไลค์, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, ปั่นไลค์, ซื้อไลค์แฟนเพจ, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, ปั้มไลค์ฟรี, รับจ้างกดไลค์, กดไลค์รูป, ปั้มไลค์, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์เพจคนไทย, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, Like Fanpage, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มไลค์มือถือ, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์ง่ายๆ, ปั้มโพสต์, รับทำไลค์ครบวงจร, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, จ้างเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์ราคาถูก, ปั้มไลค์สถานะ, ปั้มไลค์เพจ, บริการปั้มไลค์ฟรี

  5. Hack Like Facebook, เว็บปั้มไลค์, ออโต้ไลค์, ปั้มไลค์แฟนเพจ, แฮกไลค์, ปั้มไลค์, ปั้มไลค์รูปภาพ, Auto Like, ปั้มไลค์คอมเม้น, ระบบเพิ่มไลค์

LEAVE A REPLY